เนยเองนะคะ เราแค่อยากมาเล่าให้ฟังเท่านั้นเองว่า เรามีอิสระทางเงินได้ตั้งแต่อายุ 23 ปีจากการลงทุนแบบที่เรียกว่า ไบนารี่ ออฟชั่น ตอนนั้นเรากำลังมองหาอะไรที่ทำให้ชีวิตของเราดีขึ้น เราเลยได้มีโอกาสรู้จักวิธีนี้

ตอนนี้พ่อแม่ภูมิใจในตัวเรามาก เพราะเรารับผิดชอบตัวเองได้ทุกอย่าง จ่ายค่าเทอม จ่ายค่าทุกอย่างเองได้หมด เราไม่ใช่แค่ไม่ต้องรบกวนพ่อแม่นะ พ่อแม่อยากได้อะไร เราซื้อให้ได้หมด

ตอนแรก ๆ เราแค่ทำเป็นงานอดิเรกเท่านั้นเอง เพราะเรายังเป็นนักศึกษาอยู่เลย เรารู้ว่ายังไง ๆ เราก็ต้องเรียนให้จบก่อน เราเลยได้แค่ทำเป็นพาร์ทไทม์เท่านั้น เพื่อนเราบางคนก็ทำแบบนี้ ได้กำไรเยอะดีด้วยนะ แต่เรายังไม่ได้มีประสบการณ์เยอะขนาดนั้น เรารู้ว่าถ้าอยากได้เงินเยอะ คงตองใช้เวลาเรียนรู้เยอะเลยกว่าจะมีประสบการณ์ เพราะถ้าลงทุนแบบสุ่มสี่สุ่มห้าคงหมดตัวกันพอดี เราได้ยินว่ามันมีกลยุทธ์การเทรดที่ทำให้ได้เงินแน่นอนทุกครั้ง เราว่าถ้าใช้กลยุทธ์แบบนี้บวกกับความระมัดระวัง รอบคอบ ไม่ใจร้อนก็น่าจะโอเคเหมือนกันนะ ดีกว่าเล่นการพนันเยอะเลย เราเชื่อว่าถ้ามีกลยุทธ์ดี ๆ มีประสบการณ์จะทำกำไรได้แน่ แล้วถ้าลงทุนเยอะ ก็น่าจะได้กำไรเยอะตามไปด้วย เพราะเราว่ามันเป็นเหตุเป็นผลมากกว่าเล่นหวย เล่นการพนันเยอะเลย

มีอยู่วันหนึ่ง เพื่อน ๆ ไปเรียนกันหมด แต่เราไม่ได้ไปเพราะเราไม่สบาย เป็นหวัดงอมแงม วันนั้นเองเป็นวันที่เราตัดสินใจลองไบนารี่ ออฟชั่นดู มันมีเยอะไปหมด แต่เราตัดสินใจเลือกลงทุนกับ Binomo เพราะเพื่อนคนหนึ่งแนะนำให้เราลองลงทุนกับที่นี่ดู เราเคยอ่านรายละเอียดกะรีวิวของที่นี่แล้ว เราชอบเลยตัดสินใจเลือกที่นี่! เริ่มแรก เราก็สมัครสมาชิกแล้วก็ลงชื่อเข้าใช้ เงินขั้นต่ำสุดที่ฝากได้คือ $10 แค่นั้นเอง แล้วก็เริ่มซื้อขายได้เลย ต้องทำแค่นี้จริง ๆ!

เช้าวันถัดมา จะด้วยความเหนื่อย ความที่เรายังไม่คล่อง หรือจะด้วยความอะไรก็ตาม เราพลาดเงินก้อนใหญ่ไป เลยเสียเงินเกือบทั้งหมดไป ตอนนั้นเงินในบัญชีของเราเลยเหลือแค่ $10 เอง

เราเลยพักแล้วก็ไปนอน พอตื่นมาก็ลองอ่านกลยุทธ์ต่าง ๆ เพิ่มเติม อ่านตั้งแต่ต้นจนจบเลย พอรู้อย่างนี้แล้ว เราเลยตัดสินใจลองดูใหม่อีกที

พอวันที่ 2 เงิน $10 ของเราก็กลายเป็น $85 เราเลยตัดสินใจถอนเงินเลยดีกว่า

พอหลังจากที่เงินโอนเข้าบัญชีของเราจริง ๆ เราเริ่มรู้สึกเชื่อมั่นแล้วก็เชื่อว่านี่จะเป็นวิธีหารายได้เสริมที่ดีมากจริง ๆ เราเลยแบ่งเงิน $85 ออกเป็น 2 ส่วน ส่วนหนึ่งเราเอาไปซื้อรองเท้า ส่วนหนึ่งเราเอาไปดูแลแม่ มันทำให้เรารู้สึกว่ามีความเป็นไปได้ที่เราจะมีอิสระทางการเงินได้ตั้งแต่อายุยังน้อย เรารู้สึกขอบคุณวิธีนี้จริง ๆ เราได้มีโอกาสเรียนรู้ไม่ใช่แค่กลยุทธ์การเทรด แต่ยังได้เรียนรู้กฎอื่น ๆ เพิ่มขึ้นด้วย แต่ละครั้งอย่าลงทุนเกิน 10% ของเงินที่มีอยู่ในบัญชีของคุณ แล้วก็อย่าลงทุนแบบเสี่ยงมากเกินไปด้วย

ที่เนยเลือกลงทุนกับ Binomo. เพราะทางเค้ามีบัญชีให้ทดลองเล่นก่อน จนกว่าจะมั่นใจ แถมมีภาษาไทยให้เล่นง่ายๆ ใช้เวลาศึกษาไม่นานเลยค่ะ

ตัวอย่างรายได้ของเนยค่ะ

 

ริวิววิธีการสมัครนะคะ

1. เปิดบัญชี มันไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เข้าไปที่เว็บไซต์ Binomo โดยคลิกที่นี่ หน้าเว็บไซต์จะเปิดขึ้นในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ คุณอาจจะเลือกสลับไปมาระหว่างหน้าต่างหรือแท็บเพื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้ได้ นี่คือสิ่งที่คุณจะเห็นเป็นอันดับแรก

2. คลิกที่ปุ่มสีเขียว “เริ่มเทรดฟรี” กรอกอีเมลของคุณ ยินดีด้วยคุณได้เปิดบัญชีเรียบร้อยแล้ว!

คุณจะได้รับคำแนะนำอธิบายว่าไบนารี่ ออปชั่นคืออะไร เนยขอแนะนำให้คุณอ่านมันให้จบ มันใช้เวลาไม่นานเลย มันจะแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่คุณควรทำในการสร้างรายได้

3. หลังจากอ่านคำแนะนำจบแล้ว คุณจะเห็นบัญชีของคุณ เมื่อคุณลงทะเบียนเปิดบัญชีฟรี พวกเขาจะให้เงินทดลองเล่นกับคุณจำนวน 1,000$ คุณจะเห็นมันอยู่ที่ด้านบนของหน้าจอ

คุณสามารถลองเทรดโดยใช้เงินทดลองเล่นจำนวนนี้ได้ มันฟรีแน่นอน! ไม่ต้องกังวลไป คุณจะไม่เสียเงินเลยแม้แต่บาทเดียว

4. ขั้นตอนต่อไปนั้นง่ายมากๆ

I. เลือกคู่สกุลเงิน ยกตัวอย่างเช่น เลือกคู่สกุลเงิน EUR/USD (เหมือนกับที่แสดงในภาพ) คลิกที่ EUR/USD

II. ทำการลงทุน เงินลงทุนขั้นต่ำที่คุณสามารถลงทุนได้คือ 10$

III. เลือกเวลาหมดอายุ เวลาหมดอายุคือกำหนดระยะเวลาจนกว่าการคาดการณ์ของคุณจะกลายเป็นจริงเพื่อที่คุณจะชนะ เวลาหมดอายุขั้นต่ำคือ 1 นาที ปกติแล้วผมมักจะเลือก 1 หรือ 5 นาที

IV. ทำการคาดการณ์ และคลิกที่ปุ่ม UP หรือ DOWN การซื้อขายจะเกิดขึ้นหลังจากที่คุณคลิกที่ปุ่มใดปุ่มหนึ่ง

5. รอจนกว่าจะถึงเวลาที่คุณเลือกให้เป็นเวลาหมดอายุ หากการคาดการณ์ของคุณเป็นจริงคุณจะเห็นหน้าต่างนี้

ยินดีด้วย! คุณได้เปลี่ยนเงิน 1,000$ ให้เป็น 1,085$ ในหนึ่งนาที