เปิดบัญชีวันนี้รับโบนัส 30$

เลือก xm โบรกเกอร์ที่เติบโต ยุติธรรม และใส่ใจคุณที่สุด


xm โบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมในไทยเป็นอันดับ #1 เหตุผลไหนที่ทำให้ลูกค้ามากกว่า 1 ล้านคนเลือกซื้อขายฟอเร็กซ์, ดัชนีหุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์, หุ้น, โลหะมีค่าและพลังงาน กับ XM ลองมาพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเอง 

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง: การซื้อขาย FX และ CFD มีความเสี่ยงสูง 

สนับสนุนการเทรด ในทุกแพลตฟอร์ม

ทั้ง MT4, MT5, XM WebTrader

มีใบอนุญาตและได้รับการกำกับดูแล

XM Group ได้รับใบอนุญาตจาก FCA ในสหราชอาณาจักร (Trading Point of Financial Instruments UK Limited), ASIC ในออสเตรเลีย (Trading Point of Financial Instruments Pty Limited), the IFSC ในเบลีซ (XM Global Limited) และ CySEC ในไซปรัส (Trading Point of Financial Instruments Ltd), โดยได้ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับมาตรฐานอย่างเคร่งครัด

ให้ความสำคัญกับลูกค้า

ขนาดของเงินลงทุนไม่สำคัญ ที่ XM ลูกค้ามาเป็นที่หนึ่งไม่ว่าลูกค้าจะมีเงินลงทุนรวมทั้งหมดเป็นจำนวนมากเท่าใดหรือมีบัญชีประเภทใดก็ตาม ลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการในระดับเดียวกัน XM ได้ถูกสร้างขึ้นจากค่านิยมเหล่านี้และจะไม่มีทางเปลี่ยนแปลง

ความโปร่งใสและความยุติธรรม

ที่ XM สิ่งที่ท่านเห็นคือสิ่งที่ท่านจะได้รับโดยไม่มีเงื่อนไขแอบแฝง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าใช้จ่าย, การดำเนินคำสั่ง และโปรโมชั่น สิ่งที่เราได้โฆษณาคือสิ่งที่เราจะมอบให้กับลูกค้าของเราไม่ว่าลูกค้าจะมีปริมาณเงินลงทุนขนาดเท่าใดก็ตาม

เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

เรามีลูกค้าจากกว่า 196 ประเทศและมีพนักงานที่สามารถพูดได้มากกว่า 30 ภาษา ทีมงานผู้บริหารของเราได้เดินทางไปในกว่า 120 เมืองทั่วโลกเพื่อทำความเข้าใจกับความต้องการของลูกค้าและพันธมิตร

มีสกุลเงิน ตราสารครบ

ลูกค้าของเราสามารถเลือกทำการซื้อขายฟอเร็กซ์, ดัชนีหุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์, หุ้น, โลหะ และพลังงานได้จากบัญชีเดียวกัน ด้วยการมีตราสารสำหรับการซื้อขายที่หลากหลายจากแพลตฟอร์มที่รองรับได้หลายกลุ่มสินทรัพย์ XM ได้ทำให้การซื้อขายง่ายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ง่ายและสะดวก

ระบบของเราได้ถูกสร้างขึ้นและมีการปรับปรุงโดยคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการเปิดบัญชีของเราไปจนถึงการจัดการบัญชีของลูกค้า การฝากเงินหรือถอนเงินทุน และสุดท้ายคือการซื้อขาย ขั้นตอนทั้งหมดไม่มีความยุ่งยากและสามารถทำได้อย่างง่ายดาย