รีวิว Olymp Trade

Olymp Trade (โอลิมเทรด) เปิดให้บริการปี 2014 มีนักลงทุนกว่า 16.5 ล้านคน ใน 4 ทวีปและ 20 ประเทศทั่วโลก พร้อมแพลตฟอร์มการลงทุนถึง 2 รูปแบบทั้งในตลาดฟอเร็กซ์ และการลงทุนแบบ ไบนารี่ออฟชั่น ที่ได้รับการยอมรับจากเทรดเดอร์ทั้งใหม่และเก่า

ข้อดี-ข้อเสีย

  • มีบัญชีทดลอง สำหรับการลงทุนในตลาดไบนารี่ออฟชั่น ประสบการณ์ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ทาง โอลิมเทรด จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในข้อนี้ โดยที่นักลงทุนสามารถเปิดบัญชีทดลองได้ก่อนเทรดจริงถึง 10,000 เหรียญ
  • มีโบนัส สำหรับนักลงทุนรายใหม่ 50% แต่มีเงื่อนไขคือ ใช้เป็นทุนในการเทรดได้ แต่ไม่สามารถถอนโบนัสก้อนนี้ไปได้ต้องคงไว้ในบัญชี
  • ฝากถอนรวดเร็ว ฟรีค่าธรรมเนียม ผ่านหลากหลายช่องทาง Visa, Mastercard, Skrill, Neteller, E-payments, Webmoney, รวมถึงธนาคารในประเทศไทย
  • การสนับสนุนภาษา มีภาษาต่างประเทศกว่า 10 ภาษา รวมถึงภาษาไทย

ช่องทางการฝาก-ถอนเงินกับ Olymp Trade

***สำคัญ*** สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ พึงจำไว้เสมอว่าคุณฝากเงินผ่านช่องทางไหน เวลาถอนเงินก็ต้องผ่านช่องทางนั้นนะ ด้วยเหตุนี้ก่อนทำรายฝากเงิน ควรคิดด้วยว่าช่องทางไหนสะดวกที่สุด ก็เลือกตามนั้นเลย ทั้ง online banking ของธนาคารไทย ซึ่งรองรับได้ถึง 9 ธนาคารคือ Kbank, กรุงเทพ, KTB, SCB, กรุงศรี, TMB หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆอย่าง Neteller, Skrill, Webmoney, Bitcoin และบัตรเดบิต เครดิตที่มีสัญลักษณ์ visa/mastercard

ช่องทางการฝากเงินกับ Olymtrade ในไทย